Wednesday, 06/07/2022 - 13:39|

Đại hội Chi bộ Khối Văn Phòng nhiệm kỳ 2020 - 2022 (20/02/2020)

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân, chiều ngày 20/02/2020, tại thư viện trường THCS Và THPT Phú Tân, Chi bộ Khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Trường THCS Và THPT Phú Tân đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến tham dự Đại hội có Đ/c Trần Thùy Nhi – Đại diện Đoàn công tác Huyện ủy; Đ/c Đặng Hữu Trực – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, phụ trách chi bộ; Đại diện Chi ủy Chi bộ Khối Tự nhiên và Khối Xã hội; Cùng toàn thể 11 đảng viên của chi bộ Khối Văn phòng.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2022

Các đại biểu dự đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe  Báo cáo chính trị, việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; báo cáo kết quả thảo luận, đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường THCS và THPT Phú Tân; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Khối Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí: Lương Thị Kim Cương, Nguyễn Văn Mỹ, Trần Minh Tâm; trong đó đồng chí Trần Minh Tâm được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 10/11 phiếu, đạt 90.9%; đồng chí Lương Thị Kim Cương được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 10/11 phiếu, đạt 90.9%.

Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời chi bộ cần Quán triệt tốt Nghị quyết cũng như làm sao cho quần chúng thuộc Chi bộ quán triệt được Nghị quyết, ra sức phấn đấu, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra, phải xây dựng sự và giữ gìn sự đoàn kết nội bộ như HCM căn dặn trong di chúc: “Các đồng chí từ Trung ương đến các chi bộ cần giữ gìn sự đoàn kết nhất trí trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình”.

Đồng chí Đặng Hữu Trực phát biểu tại Đại hội.
Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ đ/c Trần Minh Tâm đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của đại diện Đoàn công tác Huyện ủy, của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chung sức, chung lòng, nêu cao tinh thần tự lực, tực cường, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Đ/c Tâm cùng với khách mời dự Đại hội
Đ/c Trần Thùy Nhi cùng với Đại biểu chi bộ Khối Văn phòng