Sunday, 25/09/2022 - 06:40|

Kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân tặng giấy khen: Chi bộ Trường THCS và THPT Phú Tân đạt danh hiệu  “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2018”

Chủ tịch UBND huyện Phú Tân tặng giáy khen Chi bộ Trường THCS và THPT Phú Tân  “Đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”

Giám đốc Sở GDĐT tặng giấy khen tập thể Trường THCS và THPT Phú Tân  “Thực hiện tốt phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2018-2019”.

Trên cơ sở đạt được kết quả trong năm 2018, Đảng bộ Trường THCS và THPT Phú Tân (thành lập tháng 07/2019) đã triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong năm 2019:

Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ
Nguồn:Ban Chấp hành Đảng bộ Trường THCS và THPT Phú Tân Copy link