Trường THCS và THPT Phú Tân
tỉnh An Giang

Sunday, 25/09/2022 - 05:33|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THCS và THPT Phú Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Kỷ niệm 37 năm - Ngày Nhà Giáo Việt Nam (1982-2019); Họp mặt Cựu học sinh lần thứ nhất.

 

     Một ngày tuyệt vời, thật xúc động, hạnh phúc và tự hào khi được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý, đặc biệt được đón tiếp đầy đủ nguyên Ban Giám hiệu, cựu giáo viên, cựu nhân viên, cựu học sinh, các bậc Phụ huynh học sinh... qua các thời kỳ.

(Đ/c Dương Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự lễ và tặng hoa, quà chúc mừng tập thể Trường THCS và THPT Phú Tân nhân dịp Lễ Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam và Họp mặt Cựu học sinh lần thứ nhất - 20/11/2019).

     Tập thể thầy và trò Trường THCS và THPT Phú Tân đã lâu rồi chưa được tận hưởng nhiều cảm xúc như vậy, nhân dịp này tôi thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý, quý phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân... đặc biệt là các đồng nghiệp đã từng làm việc, các cựu học sinh qua các thế hệ đến dự nhân dịp Lễ Kỷ niệm 37 năm - Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2019)Họp mặt Cựu học sinh lần thứ nhất.

     Thật là một ngày hạnh phúc, đầy nồng ấm khi gặp lại khá đầy đủ các quý đồng nghiệp, quý Phụ huynh học sinh qua các thời kỳ đã từng làm việc tại nơi này, đặc biệt lớp lớp học sinh qua các thế hệ đã trường thành, dù bất cứ vị trí nào,cương vị nào đều hướng về những dấu ấn đậm nét đã để lại trong mái trường đầy vất vả  này. Mái trường đã và đang được thay đổi từng ngày, sự thay đổi này bắt nguồn từ xây dựng, vun đấp đầy tâm huyết của biết bao thế hệ thầy trò, mặt dù có người đã ra đi, có người đã nghỉ hưu, nhiều người đã và đang làm việc như những thế hệ đã từng làm.

     Thật sự là một ngày tuyệt vời!

      

     Tập thể Trường THCS và THPT Phú Tân rất trân trọng khoảnh khắc này, rất mong sớm gặp lại các đồng nghiệp, các vị phụ huynh học sinh, các bạn học sinh qua các thế hệ vào một ngày tươi đẹp.

Đặng Hữu Trực

 

     - Một ngày tuyệt vời 20/11/2019:

          + http://thcsvathptphutan.angiang.edu.vn/?page=home

          + http://thcsvathptphutan.angiang.edu.vn/su-kien-hoat-dong/hoat-dong-dang-bo-truong/le-ky-niem-37-nam-ngay-nha-giao-viet-nam-1982-2019-hop-mat-c.html

     - Một số hình ảnh Lễ Kỷ niệm 37 năm - Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2019) và Họp mặt Cựu học sinh lần thứ nhất:   http://thcsvathptphutan.angiang.edu.vn/trang-chu/tai-nguyen/thu-vien-anh/le-ky-niem-37-nam-ngay-nha-giao-viet-nam-1982-2019-hop-mat-c.html


Tác giả: Đặng Hữu Trực
Nguồn:Trường THCS và THPT Phú Tân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 622
Năm 2022 : 12.352
Lịch
Liên kết website
Tài nguyên download
Thư viện ảnh

    Nội dung đang cập nhật...

Video - Clip
Liên kết website