Wednesday, 06/07/2022 - 14:47|

Về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh nCov

Học sinh được nghỉ tiếp tục đến hết ngày 16/02/2020 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh nCov

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn 354/SGDĐT-VP, ngày 07/02/2020, thông báo học sinh được nghỉ tiếp tục đến hết ngày 16/02/2020 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh nCov. Sở giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị tiếp tục tuyên trruyền phòng, chống dịch bệnh; vệ sinh: phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương thực hiện các biện pháp tiêu độc, khử trùng và các biện pháp y tế cần thiết tại các cơ sở trường học.

Nguồn:An Giang online Copy link
Năm 2022 : 10.527