Wednesday, 07/12/2022 - 12:37|

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI XÃ HỘI

TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHÚ TÂN, NHIỆM KỲ 2022-2025

NGUYỄN THỊ THÚY OANH GIÁO VIÊN TỔ NGỮ VĂN

Ban chấp hành Chi bộ Khối Xã Hội Trường THCS và THPT Phú Tân nhiệm kỳ 2022-2025, ra mắt Đại hội.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Chi bộ khối xã hội là một trong ba chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THCS và THPT Phú Tân gồm 17 đảng viên trong đó đồng chí Trần Thị Nguyệt Nga giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khối Xã hội có nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn như: học sinh có hoàn cảnh khó khăn chiếm tỷ lệ cao; cơ sở vật  chất, trang thiết bị chưa đồng bộ với quy mô phát triển trường lớp; đặc biệt năm học 2021-2022 do tác động của đại dịch Covid 19 ảnh hưởng lớn đến chất lượng dạy và học của nhà trường. Song, với quyết tâm chính trị, sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu của tập thể đảng viên, giáo viên nên kết quả đạt được cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội.

Đ/c Trần Thị Nguyệt Nga-Bí thư Chi bộ Khối Xã Hội nhiệm kì 2020-2022-hiệu trưởng trường THCS và THPT Phú Tân bỏ phiểu tín nhiệm.
         Ngày 26/8/2022, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân, Đảng uỷ Trường THCS và THPT Phú Tân, Ban chấp hành Chi bộ Khối Xã Hội đã long trọng tổ chức Đại hội lần II nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022, đánh giá những mặt làm được, chưa được và nguyên nhân, đồng thời xác định chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy gồm 05 đồng chí trong đó đồng chí Nguyễn Văn Tuấn được giữ chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Thuý Hồng được giữ chức danh Phó Bí thư  chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 để lãnh đạo, điều hành và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn-Phó Bí thư Chi bộ Khối Xã Hội nhiệm kì 2020-2022-Chủ tịch công đoàn trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo chính trị tại Đại hội.
      Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi bộ lập được nhiều thành tích đặc biệt tham gia và đạt giải II Hội thi CTCĐ giỏi (Thầy Tuấn); Kết quả tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS cao hơn tỷ lệ toàn huyện, tỷ lệ tốt nghiệp THPT cao hơn tỷ lệ chung của tỉnh; Hằng năm đều có học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, tỉnh; có học sinh giỏi THCS tham gia thi học sinh cấp tỉnh;  Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021; Chi ủy luôn đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…Để đạt được thành tích trên là nhờ Chi ủy nhiệt tình, trách nhiệm cao với tinh thần tự nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp, nghiệp vụ công tác Đảng; Đội ngũ giáo viên, đảng viên đa số đều có tuổi đời trẻ, nhiệt tình, tập thể đoàn kết gắn bó, trách nhiệm.

Đ/c Trần Văn Bảo-Đảng uỷ viên-Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Trần Văn Bảo, Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra những hạn chế cũng như định hướng cho chi bộ để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Trần Thị Nguyệt Nga-Bí thư Chi bộ Khối Xã Hội nhiệm kì 2020-2022-hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo.
    Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Thị Nguyệt Nga tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đảng uỷ viên và chuyển đến chi uỷ khoá mới nhằm thực hiện tốt trong nhiệm kì tới và xin hứa trước Đại hội: Tập thể Chi bộ Khối Xã Hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; tính tích cực năng động, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, tạo sức mạnh tổng hợp của chi bộ và sự đồng thuận cao trong tập thể. Xây dựng chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh, đưa chi bộ ngày càng phát triển toàn diện.

Tác giả: Trường THCS và THPT Phú Tân
Năm 2022 : 23.380